SOCIAL MEDIA
MARKETING

LỢI THẾ CỦA NEWTAB

Tại sao lựa chọn NEWTAB cùng doanh nghiệp xây dựng và triển khai các chiến dịch quảng cáo Social?

Strategic planning

Dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong việc sáng tạo và phát triển nội dung cho mẫu quảng cáo nhằm thu hút, thuyết phục với khách hàng mục tiêu.

Copywriting and design

Tối ưu chi phí

Đội ngũ NEWTAB luôn theo dõi sát chiến dịch, nhằm có thể điều chỉnh giá bid phù hợp nhất, target chính xác đến đối tượng khách hàng mục tiêu, vì thế giúp khách hàng tối ưu chi phí

Management and optimization

Quy trình bài bản

NEWTAB xây dựng một quy trình bài bản từ bước nhận yêu cầu cho đến bước thực thi và báo cáo nghiệm thu, nhằm có thể theo dõi và tối ưu hiệu suất của chiến dịch Social Media.

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Vì sao bạn nên chọn quảng cáo Facebook trong chiến lược phát triển truyền thông và thương hiệu của doanh nghiệp?

1. Target chính xác khách hàng tiềm năng

Chiến dịch quảng cáo được thiết lập target chình xác và chi tiết từ nhóm tuổi, vị trí khu vực, cho đến nghề nghiệp, sở thích, tâm lý của nhóm đột tuổi... Việc nhắm chọn đối tượng càng chi tiết thì chi phí chạy quảng cáo Facebook càng thấp.

2. Đa dạng hình thức quảng cáo

Tùy từng nhu cầu, mục tiêu kinh doanh mà doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức Facebook Ads phù hợp như: quảng cáo Fanpage, tăng traffic cho website, tăng traffic cho website, tăng view cho video clip...

3. Khả năng tương tác và kết nối cao

Người dùng có thể tương tác với mẫu quảng cáo mà không cần nhấp trực tiếp vào banner, các trạng thái tương tác khá đa dạng như like, comment, love, share trực tiếp trên new feed của mình.

4. Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh quảng cáo

Dễ dàng đo lường được tính hiệu quả trong quá trình chạy quảng cáo Facebook thông qua các report báo cáo chi tiết các chỉ số KPIs. Bạn cũng có thể thay đổi nội dung quảng cáo bất cứ lúc nào tuỳ thuộc vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, giúp bạn kiểm soát được ngân sách, đảm bảo sẽ không có chi phí phát sinh.

< VIEW ALL SERVICES

LET'S START WITH US

SUBMIT