DIGITAL STRATEGY & CONSULTING

QUY TRÌNH TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE

Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo (Selfserving Ads) để các chủ doanh nghiệp/ cửa hàng có thể tự tạo chiến dịch, tối ưu quảng cáo trên Zalo, tiếp cận đến hơn 80 triệu khách hàng tiềm năng. Đây là những lợi thế mà Zalo Ads mang lại cho doanh nghiệp mà bạn không thể bỏ qua.

1. Phân tích vấn đề
Ghi nhận brief nhằm hiểu rõ mong muốn, mục tiêu cụ thể mà doanh nghiệp mong muốn đạt được sau chiến dịch

2. Đánh giá phân tích
Thu thập dữ liệu, nghiên cứu đánh giá các thông tin như thị trường phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu, lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp...

3. Xây dựng kế hoạch
Xây dựng bảng kế hoạch Digital Marketing chi tiết, khác biệt nhưng phù hợp và lxây dựng timeline, phân bổ ngân sách và những chỉ số KPIs mà chiến dịch dự kiến dạt được.

4. Trình bày và thực thi kế hoạch
Trình bày bảng kế hoạch và điều chỉnh kế hoạch nếu có , tiến hành phân bổ nhân sự hỗ trợ khách hàng thực thi, theo dõi và vận hành chiến dịch nhằm tối ưu kết quả đạt được sau khi đã chốt kế hoạch cùng khách hàng.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

Đồng hành cùng NEWTAB là các chuyên gia tư vấn chiến lược cấp cao cho những tập đoàn, công ty đa quốc giá - chúng tôi luôn hướng đến sứ mệnh mang đến giải pháp khác biệt và hiệu quả cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

Strategic planning

Các chuyên gia tư vấn truyền thông tại NEWTAB có kinh nghiệm lâu năm trong phát triển và thực thi thành công nhiều chiến dịch cho các tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

Copywriting and design

Chúng tôi không ngừng tạo nên những thông điệp, giải pháp truyền thông khác biệt qua từng kênh, từng nội dung truyền tải và phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp bạn.

Management and optimization

Là đối tác cấp cao, liên kết với những Ad Networks lớn tại Việt Nam, NEWTAB luôn có những chính sách hỗ trợ, chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng.

Management and optimization

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên có gần 10 năm kinh nghiệm triển khai xây dựng và thực thi hàng trăm chiến dịch marketing, truyền thông thương hiệu.

< VIEW ALL SERVICES

LET'S START WITH US

SUBMIT