We are NEWTAB

Chúng tôi - những thành viên trẻ tràn đầy đam mê sáng tạo đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc xây dựng và thực thi các chiến dịch Digital Marketing, đã cùng nhau tạo nên NEWTAB Digital Agency với sứ mệnh "Mang đến cho khách hàng những giải pháp khác biệt - Bring different to you" Đến nay, NEWTAB đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc xây dựng và phát triển các chiến lược Marketing Online khác biệt và tối ưu hiệu quả trong mục tiêu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chi phí tối ưu nhất
Là đối tác cấp cao của các hệ thống ad network lớn, cùng công nghệ quản lý chiến dịch tiên tiến, đã giúp NEWTAB cắt giảm phần lớn các chi phí phát sinh không đáng có. NEWTAB Digital Agency luôn dành những giá trị thặng dư kèm những chính sách ưu đãi cho khách hàng, vì vậy giá trị khách hàng luôn nhận được cao hơn chi phí bỏ ra.
Đam mê và sáng tạo không ngừng
Chìa khoá giúp NEWTAB luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là không ngừng học hỏi và tư duy sáng tạo trong việc xây dựng và thực thi những chiến dịch truyền thông Online hiệu quả và khác biệt, giúp doanh nghiệp tối ưu mục tiêu kinh doanh và mở rộng thị phần trên nền tảng Digital.
Quy trình quản lý chuyên nghiệp
NEWTAB xây dựng quy trình quản lý bài bản và tiên tiến từ bước nhận yêu cầu, phân tích nghiên cứu thị trường, khách hàng mục tiêu... cho đến bước thực thi chiến dịch và báo cáo nghiệm thu. Nhằm quản lý chiến dịch chi tiết, báo cáo minh bạch cũng như tối ưu hiệu suất của chiến dịch cho khách hàng.
Hãy bắt đầu cùng chúng tôi - Tạo nên sự khác biệt cho chiến dịch truyền thông Digital của doanh nghiệp bạn ngay hôm nay!
< VIEW ALL SERVICES

LET'S START WITH US

SUBMIT